Tạo mẫu sáp trang sức 3D Printer

Tạo mẫu sáp trang sức 3D Printer

Bạn có biết ở Việt Nam có dịch vụ tạo mẫu sáp nữ trang bằng công nghệ in 3D? Bằng việc sử dụng máy in 3D SLA/DLP công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để tạo mẫu trên sáp giúp làm khuôn trang sức, nữ trang resin có độ chi tiết cao, bề mặt láng mịn không cần xử lý lại. Máy in 3D cho phép tạo mẫu 3D trang sức với những chi tiết nhỏ đến 0.1mm vẫn thể hiện rõ ràng tinh xảo.

Việc làm phôi resin trang sức bằng máy CNC 4 trục mặc dù được sử dụng khá phổ biến, những vẫn có những khuyến điểm là chi phí đầu tư máy móc cao, những thiết kế hoa văn phức tạp không thể làm được thì nay máy in 3D công nghệ DLP đã khắc phục được những hạn chế đó. Máy in 3D DLP có thể tạo mẫu 3D với mọi hình dáng thiết kế khác nhau, chi phí thấp. Bạn có thể xem các mẫu sáp nữ trang được in bằng máy in 3D dưới đây.

Hiện nay ở Việt Nam, HCM nhà sản xuất máy in 3D trang sức 3DMaker JSC có nhận thiết kế và tạo mẫu trên sáp chuyên cho nữ trang, trang sức bằng máy in 3D DLP 3DMaker Gem 3D Printer. Do sử dụng máy in 3D của chính công ty 3DMaker cùng với vật liệu Resin nhập trực tiếp từ Mỹ, Pháp, Đức nên chi phí dịch vụ rất thấp. Chất lượng in được nhà cung cấp đảm bảo khách hàng hoàn toàn tin tưởng. 

Bạn có thể với văn phòng công ty 3DMaker để đặt hàng và tham quan máy in 3D DLP cũng như cách tạo ra mẫu trang sức 3D như thế nào.

Theo thông tin của hãng thì những khách hàng lớn như Masan, Điện Quang, Brothers… đều là khách hàng mua máy in 3D của họ. Các tạp chí, báo chí lớn như Thanh Niên, VNExpress, Dân Trí đều có bài viết giới thiệu về nhà sản xuất máy in 3DMaker. Chúng tôi cũng đã sử dụng qua máy in 3D công nghệ FDM của họ và đánh giá chất lượng rất tốt, máy đẹp, giá rẻ hơn so với máy nhập ngoại.

Bảng giá tạo mẫu sáp trang sức bằng máy in 3D Resin DLP:

Chi phí để in 3D resin là 100.000 đ / gram đối với Resin độ phân giải 75 microns.Ví dụ 1 chiếc nhẫn trên nặng 1.5g thì giá in 3d là 150.000 đ. Nếu in 5 mẫu thì giá giảm còn 80%.

Giá in resin độ phân giải 30 microns200.000 đ / gram.

Thông tin liên hệ dịch vụ tạo mẫu trang sức trên sáp 3DMaker:

  • Công ty 3DMaker JSC
  • Địa chỉ: 618/A31-32 XVNT P.25 Q.Bình Thạnh, HCM
  • ĐT: 08 3511 9973
  • Email: lienhe@3dmaker.vn
Recent Posts

Leave a Comment